The Victoria – Biệt thự cao cấp Vinhomes Golden River

Thông tin biệt thự:

Giá đất chưa VAT, tiền XD dự kiến như sau:

  • Diện tích 437,5m2 dự kiến 500 triệu/m2.
  • Diện tích 325m2 dự kiến 450 triệu/m2.
  • Diện tích 225m2 dự kiến 400 triệu/m2.

Sở hữu Bất động sản tại Vinhomes Golden Riverchưa bao giờ lại dễ dàng như bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầu tư cũng như đặt chỗ ngay bây giờ:

Hotline: 0911.88.88.50 – 0902.347.369 (24/7)

  • Tổng quan dự án

The Victoria – Biệt thự cao cấp Vinhomes Golden River

Biệt thự Vinhomes Golden River là loại hình biệt thự siêu sang “độc nhất” tại quận 1, Tp HCM không có đối thủ cạnh tranh.

LH: 0911.88.88.50 – 0902.347.369

Phân khu The Victoria với 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River bên sông được đánh giá là siêu sang trọng, mang đến những giá trị cuộc sống đỉnh cao trong môi trường sống xanh mát giữa long thành phố nhộn nhịp. Với lối thiết kế kiến trúc vừa sang trọng lại vừa tinh tế hài hòa, được hoàn thiện từ những nguyên vật liệu cao cấp theo quy chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường, Vinhomes Golden River sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong hành trình tìm kiếm “Ngôi nhà mơ ước”.

Trong tương lai, dự án Vinhomes Golden River được bàn giao theo tiêu chuẩn Smarthome sẽ trở thành nơi làm việc và sinh sống của rất nhiều doanh nhân đầy tham vọng và những gia đình trẻ. Họ yêu thích lựa chọn biệt thự Vinhomes Golden River để khẳng định đẳng cấp và tận hưởng  25 tiện ích như: Bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới 1,3 ha, quảng trường Landmark,… Cùng hệ thống giáo dục, y tế, khu thể thao liên hiệp, Trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi… Bên cạnh đó môi trường sống trong lành bên cạnh sông Sài Gòn sẽ giúp quý khách duy trì một sự cân bằng công việc, gia đình và sở thích cá nhân.

Khu Phức hợp Vinhomes Golden River (tiền thân là Cảng Ba Son) được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Tp HCM phê duyệt. Với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng, không gian khu vực bờ sông Sài Gòn. 

Ngay từ khi thông tin dự án được hé lộ, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu điểm nổi bật về vị trí, kiến trúc, hạ tầng và không gian sống xanh. 

0 thoughts on “The Victoria – Biệt thự cao cấp Vinhomes Golden River

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *