PAU JAR GROUP ( BẢO GIA Group)

Từ suốt quá trình khởi đầu đến nay, Pau Jar đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, tập trung vào lĩnh vực xây dựng kinh doanh bất động sản và các dự án đầu tư quỹ đất. Sự thành công được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và quy mô kinh doanh tiếp tục vươn xa đến nhiều quốc gia bao gồm Vietnam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Úc… Song song với việc khẳng định danh tiếng tại nhiều thị trường, Pau Jar quyết tâm nâng cao uy tín bằng nỗ lực đảm bảo chất lượng vượt trội cho tất cả dự án.

Tại Đài Loan, Pau Jar được tin cậy với vị thế của tập đoàn quy mô lớn cung cấp căn hộ đẳng cấp cho hơn hơn 300,000 cư dân.

Năm 2002, Pau Jar đã ghi dấu son bằng dự án trị giá 400 triệu đôla Mỹ, là bệ phóng cho tập đoàn vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường phát triển bất động sản ở Đài Loan. Hàng năm, Pau Jar tiếp tục thực hiện các dự án hầu hết có giá trị 1.2 tỉ đôla Mỹ, giữ vững ngôi vị hàng đầu.

Lịch sử phát triển:

Kể từ ngày đầu thành lập năm 1991, Pau Jar không ngừng mở rộng tại Đài Loan và các quốc gia khác

Thành lập chi nhánh tại Đài Loan

 • 1991 tại Đài Bắc
 • 1998 tại Đào Viên
 • 2003 tại Tân Trúc
 • 2004 tại Đài Trung
 • 2004 tại Đài Nam
 • 2005 tại Cao Hùng

Bắt đầu hoạt động tại các quốc gia khác

 • 2000 tại Malaysia (Kuala Lumpur)
 • 2003 tại Úc (Sydney)
 • 2004 tại Trung Quốc (Giao Châu – Thanh Đảo)
 • 2005 tại Việt Nam (TP.HCM)

Chứng nhận & Giải thưởng

Kể từ năm 2000, Tập đoàn Pau Jar vinh dự nhận các giải thưởng uy tín

 • 2000 chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 8 doanh thu bán hàng
 • 2001 chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 6 doanh thu bán hàng
 • 2002 chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 1 doanh thu bán hàng
 • 2003 chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 2 doanh thu bán hàng
 • 2004 – 2005 chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 1 doanh thu bán hàng

Tập đoàn Pau Jar

Với danh tiếng trong việc xây dựng và phân phối căn hộ, chúng tôi là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Với sự cam kết và tâm huyết cao nhất, chúng tôi đã liên tục đầu tư, hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu, đơn vị tư vấn để biến giấc mơ về một căn hộ hoàn hảo cho khách hàng

Các giá trị cốt lõi

Đáng tin cậy

“Nhìn tận mắt mới đáng tin”, Tập đoàn Pau Jar luôn xây dựng các dự án hoàn thiện trước khi mở bán vì thế Khách hàng có thể nhìn tận mắt, chạm tận tay những căn hộ mà mình thích, trước khi đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm quốc tế

Tập đoàn Pau Jar đến từ Đài Loan và đang từng bước thiết lập vị thế của mình trên thị trường BĐS VN thông qua 02 dự án tiêu biểu :The Flemington và Docklands Sài Gòn, và dần dần khẳng định vị thế của 1 nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường này. Ngoài ra, tại Đài Loan, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường bất động sản tư nhân nhờ kinh nghiệm xây dựng hàng ngàn căn hộ rộng khắp Đông Nam Á và châu Úc dựa trên những tiêu chuẩn toàn cầu, hiện đại và phù hợp với tiêu chí khách hàng.

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trục sư và kỹ xư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp, luôn vận hành và áp dụng các công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất trên thị trường nhằm kiến tạo ra các dự án hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Cam kết

Hỗ trợ tài chính mạnh mẽ bảm đảm giao nhà đúng hạn với chất lượng cao / Bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào đội ngũ bao gồm những cá nhân chân thành, người mà bạn có thể tiếp xúc gần gũi và tin tưởng.

Khách hàng là trọng tâm

Với 1 tâm niệm “Khách hàng là người quyết định sự thành công của một dự án”, vì thế ngoài chất lượng dự án thì khách hàng là mối quan tâm chắm sóc lớn nhất của chúng tôi.

Trách nhiệm (Làm điều đúng)

Khách hàng luôn được nhận đầy đủ tất cả những giấy tờ sở hữu / hợp đồng cần thiết.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

FLEMINGTON QUẬN 11

DOCKLANDS SÀI GÒN

COSMO CITY

HOTLINE BÁN HÀNG BẢO GIA: 0906.2341.69 – 0888210357

WED: canhodocklands.info

          cosmocity.info

0 thoughts on “PAU JAR LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ LIỀN KỀ PHÚ MỸ HƯNG

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *